Đỗ Hồng Nhung - cựu học sinh đỗ đại học top 1 | Luyện Thi Quốc Tế Sao Việt

Công ty Cổ phần Giáo dục Đào tạo và Phát triển Quốc tế Sao Việt

Thứ hai - Chủ nhật: 08:00 - 20:00

Giờ làm việc

Hotline 0969861792

Địa chỉ: 96B - Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội

Đỗ Hồng Nhung – cựu học sinh đỗ đại học top 1

Cách đây 9 năm, mình cũng trong trạng thái lo lắng cho kì thi đại học như các bạn 2k2 bây giờ, hết học ở trường lại đi học thêm rồi tối về lo đến không dám ngủ.
Dù đi học thêm ở rất nhiều thầy cô dạy Toán nổi tiếng, nhưng mình vẫn sợ, sợ vì học nhiều quá sắp xếp để thành dòng để nhớ rất khó, sợ vì các bạn xung quanh học giỏi tiếp thu nhanh nên mình không bì kịp. Chỉ còn vài tháng nữa là tới kì thi ĐH, mình quyết định tới lớp học của thầy Vũ Quốc Triệu với hi vọng rằng mình sẽ được hệ thống lại kiến thức và bình tĩnh mà làm bài hơn. Nếu ví các buổi học ở lò của các thầy cô khác như những miếng ghép sắc màu, nhiều kĩ thuật thì những buổi học của thầy Triệu như 1 cuốn sách bí kíp võ công, đơn giản, dễ hiểu, dễ giúp mình hình dung miếng ghép sắc màu kia được lắp vào vận dụng ntn và giúp mình lôi ngay ra bí kíp để giải quyết đề nhanh chóng. Kết quả là mình đã đỗ ĐH, điểm toán 7,5 khối D nhưng đi thi vui vui khối A cũng đc 7 (thời chưa có thi THPT QG và thế đủ đỗ các trường top trên).
Hồi đó lớp học của thầy còn nhỏ, nhưng lúc nào cũng đông và cực kì thân thiết, nhờ đó mà cũng quen đc mấy đứa bạn xinh giỏi và thằng bạn béo ko cần nhắc :))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments
    About
    We offer 24/7 Emergency Service to all of our customers. You can always count on AirPro Experts to get to you fast and get the job done right the first time. We use state-of-the-art diagnostic equipment to find the source of your heating and air conditioning problems and fix them fast.